Tải Game

Quy tắc khi liên thông Server

30/05/2019

Thân chào các Đại Hiệp,

Hiện tại Đao Kiếm Vô Song đã tiến hành liên thông server trên một số cụm máy chủ, Đóa Nhi xin được thông báo các Quy Tắc khi tiến hành liên thông Server cho các Đại Hiệp cùng biết.

1. Sau khi gộp server, cổng vào server và nhân vật sẽ được giữ nguyên. VD vào game qua cụm 1 và cụm 2 sẽ nhìn thấy nhân vật ở cụm 1 và cụm 2 tương ứng.   

2. Sau khi gộp server, BXH thế lực Bang sẽ dựa vào dữ liệu Bang để XH lại. Sau khi gộp server các bang sẽ bắt đầu khiêu chiến từ ải 1.   

3. Sau khi gộp server sẽ làm mới Thành chiến bang, các bang cần tuyên chiến lại. Chủ thành ở trạng thái chờ, trong thành Lạc Dương tạm thời không có npc chủ thành, đợi thành chủ mới xuất hiện.   

4. Sau khi gộp server, làm mới lãnh thổ Lãnh Địa Chiến, lãnh thổ và thế lực vốn có của người chơi sẽ bị xóa bỏ, các lãnh thổ cần tấn công lại để chiếm lĩnh.   

5. Sau khi gộp server, các quan hệ xã hội như bang phái, bạn bè sẽ không bị ảnh hưởng, các BXH sẽ dựa vào số liệu của người chơi để XH lại.   

6. Sau khi gộp server, nếu như có tên Bang, tên nhân vật bị trùng thì sẽ bị bắt buộc đổi tên. Dùng thẻ đổi tên có thể đặt lại tên cũ, ai nhanh thì được..   

7. Đột phá cấp độ của server mới sẽ kế thừa cấp độ cao nhất của server đợi gộp, nếu cấp server tương đương thì tiến độ đột phá sẽ lấy tiến độ của server trước đó.

 

 

Tags:
Giftcode Mua thẻ Nạp thẻ HD nạp thẻ